Home / Tin Tức / NAM LONG TỔ CHỨC LỄ CẤT NÓC BLOCK A3-A4, BÀN GIAO NHÀ VÀ NGÀY HỘI THIẾU NHI TẠI DỰ ÁN EHOME 3

NAM LONG TỔ CHỨC LỄ CẤT NÓC BLOCK A3-A4, BÀN GIAO NHÀ VÀ NGÀY HỘI THIẾU NHI TẠI DỰ ÁN EHOME 3

Dự án EHome 3 với khoảng 2000 căn hộ “vừa túi tiền” bao bọc xung quanh công viên trung tâm 9000m2 có hồ bơi, sân bóng rổ, sân chơi trẻ em và cụm công trình giáo dục…đã  được chính thức mở bán vào tháng 8/2012. Từ năm 2013 đến nay, EHome 3 đã được thị trường cùng quý khách hàng nhiệt tình đón nhận với hơn 1000 căn hộ có chủ và vinh dự trở thành một điểm sáng của Bất động sản Việt Nam thời khó khăn.

Trong suốt 6 năm Bất động sản đi xuống từ 2008 đến nay, chủ đầu tư Nam Long chưa từng giao nhà trễ hạn một dự án nào. Thậm chí với các sản phẩm EHome bàn giao trước đây Nam Long đã cố gắng hoàn thành sớm hơn tiến độ 1-2 tháng

-Lễ cất nóc -1
Tập đoàn Nam Long luôn hiểu rằng, những khách hàng thân thiết tại các dự án EHome là những người có nhu cầu ở thật, những người mong chờ từng ngày ngôi nhà yêu quý của mình.Và toàn bộ hệ thống trong tập đoàn Nam Long từ các Công ty quy hoạch, thiết kế, nhà thầu, kinh doanh, khai thác Bất động sản đã nỗ lực tối đa để thực hiện cam kết của mình với Quý vị một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất.
Ngày 1/6/2014, Nam Long rất hân hạnh được chúc mừng các căn hộ block A5 đã bàn giao trước tiến độ – xin chào đón những cư dân mới đến với EHome 3. Và chúc mừng hai block A3 và A4 đã xây dựng, cất nóc vượt tiến độ. Nam Long hi vọng rằng trong thời gian tới, việc xây dựng sẽ tiếp tục thông suốt và bàn giao được đến Quý khách hàng ngôi nhà mơ ước đúng hoặc thậm chí trước hẹn.
Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng là sứ mệnh của tập đoàn Nam Long. Trong ngày 1/6/2014, EHome 3 đã tổ chức các hoạt động bổ ích dành cho các bé thiếu nhi và cư dân tại dự án như: thi bơi, thi vẽ, ca múa nhạc…và trao phần thưởng cho các bé học sinh giỏi, phát quà cho tất cả các bé tham dự.
-Lễ cất nóc -8
-Lễ cất nóc -2
-Lễ cất nóc -6
-Lễ cất nóc -4

NAM LONG TỔ CHỨC LỄ CẤT NÓC BLOCK A3-A4, BÀN GIAO NHÀ VÀ NGÀY HỘI THIẾU NHI TẠI DỰ ÁN EHOME 3
Đánh Giá Bài Viết !

About admin

Check Also

Căn hộ Kingsway Tower minh chứng chất lượng Nhật Bản

Căn hộ Kingsway Tower minh chứng chất lượng Nhật Bản Cư dân căn hộ Kingsway …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  DESSIGN BY www.canhoimperial.info